Chúng tôi thành lập Triệu Vân  để cung cấp cho các shop bán hàng online & chủ DN nhỏ và vừa của chúng tôi một con đường để xây dựng Cuộc sống giàu có của riêng họ thông qua việc tạo ra một doanh nghiệp online chuyên nghiệp.

Chúng tôi nói về việc xây dựng một doanh nghiệp online  tự động có rủi ro thấp và mang lại cho bạn sự tự do và linh hoạt để sống một cuộc sống mà bạn muốn. Cho phép bạn phục vụ khách hàng mà bạn mong muốn trong khi vẫn kiểm soát được một ngày của bạn.

Nó không dễ. Nó không đạt được trong một đêm. Và đó sẽ là một trong những điều khó nhất mà bạn sẽ làm.

Đó là lý do tại sao chúng tôi dựa vào  6  năm kinh doanh của mình để chắt lọc những hiểu biết sâu sắc từ các doanh nhân hoạt động hàng đầu xung quanh về các chiến lược, công thức  và chiến thuật chính xác sẽ mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. Chúng tôi cũng cung cấp một cộng đồng gồm 1.000 học viên thành công (nhiều người trong số họ có doanh nghiệp 5 con số) có thể giúp bạn bất kể bạn đang ở đâu trong hành trình.

Làm thế nào để bắt đầu? Bắt đầu với các bài viết của chúng tôi về cách tìm ý tưởng kinh doanh  có lợi nhuận, cách nhận 100 người đăng ký đầu tiên của bạn, cách nhận lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và cách viết trang bán hàng chuyển đổi cao.

Chào mừng bạn đến với sự an tâm xuất phát từ việc biết nếu bạn tuân thủ đúng quy trình, bạn sẽ tận hưởng nhiều thành công hơn, kiểm soát nhiều hơn, thu nhập cao hơn và tự do hơn để sống cuộc sống mà bạn luôn mong muốn.

Triệu Vân được thành lập bởi Quang Lopez – Entrepreneur/Investor